NỘI BÀI TRANSFER KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 nhưng NỘI BÀI TRANSFER quan tâm tới chất lượng phục vụ nhiều hơn là quảng cáo và làm thương hiệu.

Cho đến nay, sau 2 năm làm dịch vụ và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng cũng như đội ngũ, chúng tôi quyết định xây dựng mạnh hơn thương hiệu NỘI BÀI TRANSFER bằng hình thức công bố website http://www.noibaitransfer.vn cũng như fanpage https://www.facebook.com/pages/NOI-BAI-TAXI/490979347714069 nhằm phục vụ một lượng Khách hàng lớn hơn khi nhu cầu đi lại bằng máy bay ngày một nhiều.

taxi-noi-bai-2

Hiện nay nếu đi taxi, Qúy khách thường phải thanh toán từ 400 – 450 ngàn đồng cước phí chưa kể vé cầu đường để đến Sân bay Nội Bài, thậm chí chiều về cước còn cao hơn nhiều. Nắm bắt được nhu cầu thị trường nên chúng tôi đã khai thác một thị trường ngách là kết hợp đón tiễn hai chiều, do vậy, giá cước Quý khách phải thanh toán chỉ bằng một nửa so với taxi thông thường.

Bên cạnh đó chúng tôi liên tục đầu tư xe mới, là đội xe văn phòng không treo mào taxi, sẵn sàng phục vụ đưa đón Quý khách như xe riêng đáp ứng được nhu cầu công việc, đón tiếp đối tác…

Với hệ thống xe lên đến hơn 500 xe cả taxi và xe văn phòng, chúng tôi có khả năng phục vụ rộng khắp Hà Nội một cách nhanh chóng, đúng hẹn. Và quan trọng hơn cả là đội ngũ lái xe với kinh nghiệm lâu năm, phục vụ chu đáo, tận tình, vui vẻ. lịch sự luôn đem đến sự hài lòng, thoải mái cho Quý khách.

Nội Bài TRANSFER

Đối tượng Khách hàng mà NỘI BÀI TRANSFER hướng đến bao gồm cả Khách nội địa và Quốc tế, do vậy, ngay từ khi đi vào hoạt động, chúng tôi đã đặt tiêu chuẩn cho chất lượng phục vụ đạt chuẩn Quốc tế. Vì lẽ đó, sau 2 năm đi vào hoạt động chúng tôi thường xuyên nhận được lời cảm ơn từ phía Khách hàng, và đặc biệt, NỘI BÀI TRANSFER đã xây dựng được quan hệ với hơn một nghìn Khách hàng trung thành với dịch vụ của hãng. Đó là niềm tự hào nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm của NỘI BÀI TRANSFER cần phải nỗ lực hơn nữa để phục vụ và tiếp tục xây dựng lòng tin từ Quý Khách hàng.

Chúng tôi thực sự mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ Quý khách.
Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi về email: noibaitransfer247@gmail.com hoặc hotline 01646 56.57.58
Kính chúc Quý khách dồi dào Sức khỏe!