Bamboo Airway được thành lập vào năm 2017 bởi tập đoàn FLC, Bamboo Airway là hãng hàng không kết hợp giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ và là đơn vị đầu tiên của Việt Nam tập trung khai thác đường bay thẳng từ quốc tế tới các sân bay địa phương nơi có dự án của FLC. Loại hình dịch vụ mới mẻ và hữu ích này đáp ứng được nhiều loại nhu cầu khác nhau của nhiều phân khúc hành khách do đó tuy chưa chính thức được khai thác nhưng Bamboo Airway rất được thị trường mong chờ và kỳ vọng. Hãy cùng HANOI LIMO tìm hiểu các chặng bay tới các địa phương có điểm du lịch nổi tiếng mà Bamboo Airway sẽ khai thác tại Việt Nam.

 

Các chặng bay của hãng hàng không Bamboo airway

 

Hiện tại Việt Nam có 21 cảng hàng không đang được khai thác, trong đó cảng hàng không Quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất đang chiếm 75% lưu lượng khách. Nhưng ngược lại một số sân bay địa phương như Quy Nhơn, Cần Thơ, Phú Quốc… có các điểm du lịch vô cùng đẹp và nổi tiếng thì lại chưa được khai thác triệt để, thậm chí công suất của cá sân bay địa phương này còn chưa đạt được đến 50%. Vì thế, bên cạnh những kỳ vọng về bài toán kinh tế, Bamboo airway còn có mục tiêu góp phần phát triển tiềm năng du lịch Việt Nam trên bản đồ Quốc tế.

 

Tuyến bay nội địa của hãng hàng không Bamboo Airway

 

Các chặng bay của Bamboo Airway sẽ bao gồm các địa phương nơi có dự án của FLC như thành phố Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang…Như vậy Bamboo Airway sẽ ưu tiên vào việc đưa du khách quốc tế tới thẳng các điểm du lịch nhiều tiềm năng của Việt Nam, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển của hành khách, tránh phải đi qua các điểm trung chuyển không cần thiết.

 

Bên cạnh đó các đường bay nội địa cũng sẽ được kết nối như Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa- Nha Trang, Hải Phòng – Quy Nhơn…Với dịch vụ mới này của hãng, Bamboo Airway hi vọng sẽ khai thác được tối đa tiềm năng ngành du lịch Việt Nam đồng thời khai thác một cách có hiệu quả những địa phương có hạ tầng sân bay còn bỏ ngỏ. Ngoài ra Công ty TNHH Hàng không Tre Việt đã đầu tư nâng cấp các tuyến đường trực tiếp ra sân bay ở một số địa phương như Thanh Hóa, Bình Định

 

Tuyến bay quốc tế của hãng hàng không Bamboo Airway

 

Trước mắt Bamboo Airway sẽ chỉ tập trung khai thác các chặng bay kết nối các vùng lãnh thổ phía Đông Bắc Á bao gồm các Quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Philipine…Các tuyến bay này sẽ bay trực tiếp đến các điểm như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang mà không qua bất cứ điểm trung chuyển nào, giúp rút ngắn thời gian di chuyển và tối ưu hóa lịch trình tour cho du khách. Với mục tiêu dài hạn, Bamboo Airway sẽ tiếp tục mở rộng thêm các đường bay tới Mỹ và các nước Châu Âu.

 

Như vậy hãng hàng không Bamboo Airway được coi là hãng hàng không khai thác chặng bay tỉnh lẻ đầu tiên của Việt Nam, dự kiến cuối năm 2018 hãng hàng không này sẽ chính thức được đưa vào khai thác để phục vụ hành khách.

 

Như vậy, việc đi lại của du khách và người dân chắc chắn sẽ trở nên thuận lợi hơn, Hà Nội Limo sau nhiều năm đồng hành cùng khách hàng trong dịch vụ đón tiễn sân bay Hà Nội – Nội Bài cũng thực sự mong muốn và kỳ vọng vào một dịch vụ mới và hữu ích mà Bamboo Airway đem lại cho khách hàng người Việt nói riêng và du khách Quốc tế nói chung. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ xe ô tô đưa đón từ Hà Nội hoặc các Tỉnh đến sân bay quốc tế Nội Bài, Quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại Tổng đài 19001500 trực 24/24 để được tư vấn và đặt xe đưa đón khi có nhu cầu đi sân bay với dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

 

HANOI LIMO cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài từ 4 chỗ – 45 chỗ, bao gồm cả các dòng xe sang đẳng cấp đưa đón khách VIP như Camry, Mercedes, Limousine…

 

Liên hệ đặt xe 19001500